suc-hong-mieng-plasmakare-250ml-1

Súc họng miệng PlasmaKare kháng khuẩn, virus, giảm nhanh viêm, ho, rát họng – Chai 250ml

SÚC HỌNG MIỆNG PLASMAKARE kết hợp hoàn hảo giữa TSN® độc quyền của Innocare Pharma và Keo ong nhập khẩu Italia, là giải pháp hỗ trợ điều trị tại chỗ trong các bệnh ho, cúm, viêm họng, viêm amidan, khản tiếng...và các nhiễm trùng hô hấp khác, hạn chế tối đa việc dùng kháng sinh và các thuốc đường uống khác.

135.000 đ

Còn hàng

SÚC HỌNG MIỆNG PLASMAKARE với thành phần TSN® (Phức hệ Tannic – Nano bạc Plasma) được tăng cường hoạt tính kháng virus và Keo ong nhập khẩu từ Italia. Phức hệ này có khả năng tiêu diệt virus, vi khuẩn trong 30s kể cả trên vi khuẩn đa kháng thuốc. Nhờ đó, Súc họng miệng PlasmaKare mang tới các tác dụng:

  1. Kiểm soát nhiễm trùng Họng - Miệng ưu việt, giảm tải lượng virus, vi khuẩn  - tác nhân chính gây bệnh. Hạn chế sử dụng kháng sinh trong điều trị bệnh, giảm nguy cơ kháng thuốc, tăng cường và đảm bảo hiệu quả điều trị của các phác đồ điều trị khác trong các trường hợp viêm nhiễm Họng - Miệng, các trường hợp Ho kéo dài do virus.
  2. Kiểm soát cơn ho: Súc họng miệng PlasmaKare giúp giảm triệu chứng ho và dịu họng, đặc biệt là ho gió, ho khan do virus trong mùa Thu - Đông.
  3. Giảm nhanh các triệu chứng của Viêm họng, Viêm amidan, cảm cúm như: Giảm đau rát cổ họng, làm dịu cơn ho, nhanh lành các vết loét trên niêm mạc, phục hồi các tổn thương, tái tạo các tế bào trên niêm mạc.
  4. Chống nhiễm trùng: Súc họng miệng PlasmaKare chống bội nhiễm trong và sau phẫu thuật Cắt Amidan, đốt VA, nạo VA... hay điều trị nội nha, thủ thuật nha khoa.
  5. KHÔNG chứa cồn, hương vị dịu nhẹ, tuyệt đối an toàn thích hợp cho trẻ nhỏ và phụ nữ có thai.
  6. Khử mùi hôi miệng: Súc họng miệng PlasmaKare khử trực tiếp mùi hôi do viêm họng, do bệnh tại miệng, tại nướu.
  7. Phòng và điều trị các nhiễm trùng răng miệng: Giải quyết đồng thời nguyên nhân và giảm nhanh triệu chứng trong các nhiễm trùng khoang miệng như bệnh nha chu, viêm nướu, hôi miệng, loét miệng, mảng bám, sâu răng...Sử dụng Nước súc họng miệng PlasmaKare trước và sau khi nhổ răng, nắm chỉnh răng, niềng răng, implant, bọc răng sứ...
  8. Duy trì độ trắng sáng của răng, không gây vàng răng, ô răng khi sử dụng dài ngày.
Đặt hàng Plasmakare
Sản phẩm
Súc họng PlasmaKare 250ml
Súc họng PlasmaKare 150ml
Túi súc họng PlasmaKare
PlasmaKare H-spray
PlasmaKare X-spray 30ml
PlasmaKare X-Spray Light 15ml
Muối PlasmaKare Nasal Clean
Bình và muối PlasmaKare Nasal Clean
Gel Plasmakare no5
Xịt da chống muỗi Plasmakare
Số lượng
Đơn giá
135.000 đ
85.000 đ
165.000đ
150.000đ
165.000đ
65.000 đ
165.000 đ
235.000 đ
165.000 đ
120.000 đ