Quản trị và Quảng cáo Facebook

1. Xây dựng và phát triển Fanpage

Facebook là một kênh quảng cáo hiệu quả giúp tiếp cận nhanh và trực tiếp tới Khách hàng mục tiêu. Bất kể doanh nghiệp nào thực hiện hoạt động Marketing đều không thể tránh được nền tảng này vì những ưu điểm không thể chối cãi của nó. Tuy nhiên, đầu tư như thế nào? Phát triển nội dung gì? Xây dựng Fanpage tăng tiếp cận tự nhiên giảm chi phí quảng cáo như thế nào? Nội dung là gì?

Innocare sẽ giúp trả lời các câu hỏi trên kèm theo việc hiện thực hóa phát triển Fanpage cho nhãn hàng, doanh nghiệp giúp Doanh nghiệp tiếp cận nhanh nhất, gần gũi nhất với Khách hàng mục tiêu với chi phí tối ưu.

Innocare sẽ làm gì?

  • Tư vấn chiến lược phát triển Nhãn hàng trên Fanpage: Xây dựng thương hiệu, Bán hàng.
  • Xây dựng chiến lược nội dung dựa trên đối tượng Khách hàng mục tiêu.
  • Đảm bảo tăng like fanpage bền vững.
  • Duy trì tỷ lệ tương tác tự nhiên tối ưu.

2. Quảng cáo Fanpage

Performance Marketing là khái niệm không mới, khái niệm này chỉ đơn giản là Doanh nghiệp chỉ phải trả tiền dựa trên kết quả thực tế mà Agency thực hiện. Quảng cáo Fanpage của Innocare Media cũng như vậy.

Innocare Media làm gì?

  • Xây dựng nội dung quảng cáo cho nhãn hàng.
  • Thực hiện quảng cáo và chỉ nhận chi phí Agency dựa trên ngân sách đối tác khi đạt KPIs cam kết.

3. Đi link, quảng cáo post và livestream trên Fanpage Benh.vn cùng hệ thống Fanpage cộng đồng với 1 triệu Fan chất lượng

  • Innocare Media là đơn vị độc quyền khai thác quảng cáo trên website: https://benh.vn và Fanpage Benh.vn – Chuyên trang sức khỏe cộng đồng số 1 tại Việt Nam, cùng hàng loạt Fanpage Cộng đồng với tệp Fan chất lượng. Doanh nghiệp tiếp cận tới 1 triệu Người theo dõi chuyên về Sức khỏe, Gia đình với chi phí tốt nhất kèm theo nhiều lợi ích đi kèm.
  • Nhãn hàng có thể đăng ký quảng cáo tại Innocare Media trên hệ thống hiển thị Innocare Media dưới hình thức: Đi link quảng cáo trên fanpage, Đăng bài trên website với cam kết số lượng Click và Reach; Đăng Post trên fanpage chuyên về sức khỏe và quảng cáo nhãn hàng; Livestream tư vấn sức khỏe cùng chuyên gia do Benh.vn thực hiện.

Ý kiến của bạn

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới chúng tôi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

back-to-top

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Ý kiến của bạn