Quảng cáo Google, Website, Native ads

1. Chiến lược và triển khai quảng cáo trên Google: Google Adwords, GDN, Youtube

Hệ sinh thái của Google dựa trên thuật toán tìm kiếm tối ưu và phổ biến nhất trên thế giới, hệ thống Video lớn nhất thế giới và kênh hiển thị lớn nhất thế giới. Thương hiệu muốn phát triển trong bối cảnh hiện tại không thể bỏ qua kênh Digital và kênh Digital không thể bỏ qua quảng cáo trên nền tảng Google.

Innocare Media sẽ làm gì?

  • Tư vấn chiến lược phát triển nhãn hàng trên nền tảng Google.
  • Xây dựng kế hoạch chi tiết nhãn hàng trên nền tảng Google.
  • Triển khai quảng cáo nhãn hàng trên Google tìm kiếm (Adwords), Hệ thống hiển thị của Google (GDN) và Video trên Youtube.

Chi phí của khách hàng chỉ tính theo % ngân sách thực hiện và chi phí này đã được tối ưu thông qua phát triển nội dung và tối ưu kỹ thuận

2. Bài PR, đi link, banner trên website https://benh.vn

Khi chưa thể phát triển được nền tảng cho chính doanh nghiệp (website, fanpage tốt), việc tận dụng các nền tảng, nguồn traffic sẵn có từ các trang báo chọn lọc đối tượng, báo lớn là cách làm thông minh và đường tắt vừa giúp tăng giá trị thương hiệu và tăng doanh số bán hàng lên nhanh chóng.

Hiện nay, Innocare Media độc quyền quảng cáo trên website Benh.vn và một số vị trí trên trang tin tức số 1 Việt Nam: 24h.com.vn.

Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt như hiện nay, có được 1 vị trí quảng cáo tốt cũng tương tự như một cửa hàng có được vị trí đắc địa. Chính vì vậy, chúng tôi khuyến khích Quý doanh nghiệp đăng ký độc quyền sớm các vị trí quảng cáo được đánh giá là chất lượng cao trong tối thiểu 1 năm. Chúng tôi cũng có thể cho một số doanh nghiệp thử nghiệm độc quyền trong thời gian 03 tháng, 06 tháng, tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn so với Doanh nghiệp đăng ký độc quyền 1 năm và thực hiện việc thanh toán tốt.

Quý Doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo sẽ được tư vấn vị trí quảng cáo phù hợp kèm theo báo giá độc quyền chi tiết.

Ý kiến của bạn

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới chúng tôi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

back-to-top

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Ý kiến của bạn